อยากได้ A100 หรือไม่ yg คับขอขี่ได้มีใบพร้อมโอนคับ อยู่ใน กทม.คับ ใครมีโพสรูปไว้กับเบอร์คับสนใจจะโทรไปคับ เตือน : กระทู้เก่ากระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
เอามีเล่มมีทะเบียนด้วยนะคับ
ผมี a100 สภาพเดิมสีแดง มีทะเบียน มีเล่ม พร้อมชุดโอน สนใจ 0819465325 ราคา 9000 บาท ไฟเลี้ยว เปลื่ยนใหม่ บังโคลนหน้า หลังเปลียนให้ใหม่ เครื่องติด วิ่งได้ รถแจ้งจอดปี 50
ผมี a100 สภาพเดิมสีแดง มีทะเบียน มีเล่ม พร้อมชุดโอน สนใจ 0819465325 ราคา 9000 บาท ไฟเลี้ยว เปลื่ยนใหม่ บังโคลนหน้า หลังเปลียนให้ใหม่ เครื่องติด วิ่งได้ รถแจ้งจอดปี 50 2.ผมมี yl2 ทะเบียน พร้อมชุดโอน มีอ 2 คัน คัน 1 ภาษี ปี53 ราคา 7500 อีกคัน ทะเบียนพร้อมโอน ภาษีขาดต่อ ราคา 6500 บาท
yl มีรูปไหมคับ7500นี้พร้อมโอนปะ ขอรายละเอียดด้วยนะคับ
7500 นี้ลดได้เท่าไหร่อะเอาแบบพร้อมส่งนะคับ
ลองไปดูที่เว็บนี้ได้นะครับ ตามลายเซ็นต์ผมเลย
BikeYim.com ประกาศซื้อขายรถบิ้กไบค์ รถคลาสสิค ต้องที่นี่ CmYim.com ชาวเชียงใหม่พูดคุยเรื่อง บิ๊กไบค์ต้องที่นี่
ขอบคุนมากคับๆๆๆ
อัฟๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รถyl2มีรูปมะคับๆๆๆ
รถทะเบียนพร้อมโอน ภาษีหมด ปี 53 เครื่องติดขี่ได้ รุ่นไม่มียางข้างถังแต้มีโล้โก้ช้างถัง แต่รถช้างโล้โก้ นะครับ รถเดิมๆโอนเป็นชื่อคุณได้เลย รูปมีกำลังทำอย่เพราะผมไม่ค่อยเก่งคอม
คับรอดูรูปอยู่นะคับ รถนี้ถ้าเอาส่งมะคับ
ถ้าส่งต้องมีค่าส่งเพิ่มนะครับ รถเดิมๆนะครับ
คับ รอรูปอยู่นะคับ
ขอ e-mail หน่อยครับจะส่งรูปไปปให้ดู รถอยู่อยุธยา อำเภอ ภาชี ครับ
Forum Rules
Bookmarks