ถามผู้รู้ หน่อยครับ ผมได้ซาก64 มาและทำสีใหม่ แต่ทางช่างบอกว่าเครื่องต้องซ่อมอีก6-8 พันบาท หรือจะเปลี่ยนเครื่องเขาบอกมีราคาประมาณ 13000 เป็นเครื่องPX 150อิตาลี พี่ว่าดีไหมครับ ขอรบกวนแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับts01
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ bboy2009 ถามผู้รู้ หน่อยครับ ผมได้ซาก64 มาและทำสีใหม่ แต่ทางช่างบอกว่าเครื่องต้องซ่อมอีก6-8 พันบาท หรือจะเปลี่ยนเครื่องเขาบอกมีราคาประมาณ 13000 เป็นเครื่องPX 150อิตาลี พี่ว่าดีไหมครับ ขอรบกวนแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับts01 พี่ว่าเปลี่ยนเลย ดีกว่า เพราะเครื่องเก่าอย่างไรต้อง ผ่า แต่เก็บของเก่าไว้ และลงเครื่องใหม่ เครื่อง px ทนกว่า ถ้าใช้งานบ่อย อย่างไรโทรปรึกษา พี่ได้น้อง ในกลุ่ม ใช้อยู่หลายคน ก้อง mutu 0816823838
พบกัน รักกัน สัมพันธ์ ยั่งยืน http://mutuclassic.hi5.com MUTU CLASSIC http://thaiscooter.com/forums/forumdisplay.php?f=299
ผมว่าหาเครื่องซูปเปอร์ใส่ก็ได้ครับ ราคาประมาณ7-8พันนี้แหละครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tieycot ผมว่าหาเครื่องซูปเปอร์ใส่ก็ได้ครับ ราคาประมาณ7-8พันนี้แหละครับ
Forum Rules
Bookmarks