อยากเห็นรถ 125 ที่จดปี 2521 อ่ะคับ พอดีได้รถมาแล้ว ไฟมันแปลกๆ อ่ะคับ อยากทราบว่ารถ 125 รู่นนี้ไฟท้ายมันเป็นยังไง แล้วตัวอักษรเหนือไฟท้ายนี่ เป็นตัวดำธรรมดาใช่ป่าว จะได้หามาใส่อ่ะคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ เวสป้า64อุตรดิตถ์ อยากเห็นรถ 125 ที่จดปี 2521 อ่ะคับ พอดีได้รถมาแล้ว ไฟมันแปลกๆ อ่ะคับ อยากทราบว่ารถ 125 รู่นนี้ไฟท้ายมันเป็นยังไง แล้วตัวอักษรเหนือไฟท้ายนี่ เป็นตัวดำธรรมดาใช่ป่าว จะได้หามาใส่อ่ะคับ จดปี 2521 น่าจะเป็นตัวใหม่ๆของรุ่นนี้แล้วคับ (125Primavera ใช่ป่ะ)ป้ายลายเซ็นต์ท้ายเป็นแบบแผ่นๆอ่ะครับไม่ใช่ล ายเซ็นต์เฉียงๆ ไฟท้ายก็จะคล้ายๆสปริ๊นท์แต่เล็กกว่า
in small we ride
ขอบคุณมากนะคับ วันนี้ไปหาลุงเสรีมาแล้ว ของผมเป็นของสปริ้นเอามาใส่คับ เดี๋ยวมีตังค์จะไปหาของจริงมาใส่ ขอบคุณคับ รถผมของมันไม่ค่อยเดิมคับ ค่อยๆ ปั้นคับ วันนี้จะไปเอารถแล้ว ว่างๆ จะเอามาให้ดูกันคับ
^ ^ ^ แบบในรูปก็ไม่เดิมนะครับ ถ้าแบบเดิมๆแท้ๆต้องของ siem และจะมีขอบทับทิมเป็นอลูมิเนียมแบบนี้ครับ
เซ็งคับ วันนี้ไปเอารถ ปรากฏว่า CDI เจ๊งคับ งานนี้เลยให้ที่ร้านทำให้จบไปเลย อาทิตย์หน้าคงเอามาให้ดูใหม่ อิอิ ส่วนเรื่องเลนส์ไฟท้ายของคุณ andy cole สวยคับ เดี๋ยวรอให้รถสภาพดีๆ ก่อน แล้วจะค่อยๆ เก็บตังค์หาของละกันคับ อยากได้ แต่งบไม่ค่อยพอ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ เวสป้า64อุตรดิตถ์ เซ็งคับ วันนี้ไปเอารถ ปรากฏว่า cdi เจ๊งคับ งานนี้เลยให้ที่ร้านทำให้จบไปเลย อาทิตย์หน้าคงเอามาให้ดูใหม่ อิอิ ส่วนเรื่องเลนส์ไฟท้ายของคุณ andy cole สวยคับ เดี๋ยวรอให้รถสภาพดีๆ ก่อน แล้วจะค่อยๆ เก็บตังค์หาของละกันคับ อยากได้ แต่งบไม่ค่อยพอ รถผมก็มาจากร้านพี่รีครับ ขี่ดีเลยล่ะ
Forum Rules
Bookmarks