อยากทราบว่ากลุ่มตราด ทำอาร์มผ้ากับสติ๊กเกอร์กลุ่มที่ร้านไหนคับ ผมอยู่ ต.ประณีต อ.เขาสมิง อยากจะตั้งกลุ่ม หาร้านทำคับ กลุ่มonly ไม่ทราบว่าทำที่ไหน บอกทีคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kaowkong อยากทราบว่ากลุ่มตราด ทำอาร์มผ้ากับสติ๊กเกอร์กลุ่มที่ร้านไหนคับ ผมอยู่ ต.ประณีต อ.เขาสมิง อยากจะตั้งกลุ่ม หาร้านทำคับ กลุ่มonly ไม่ทราบว่าทำที่ไหน บอกทีคับ ของกลุ่มผม สั่งทำที่บางแสนอ่ะคับ ร้าน คุนแซมดีไซน์ อ่าคับ แล้วกลุ่มคุณรวมกันที่ไหนคับ ขอเบอร์ติดต่อได้มั้ย.... ไว้จะไปเที่ยวเล่นคับ บ้านเดียวกัน รวมกันไว้ เอิ้กๆๆ
สังคมดี เริ่มต้นที่ตัวเรา .. Only Kids ตราด คลาสสิค Mc.
อ่อ่ กลุ่มผมมีรถอยู่ที่บ้าน นาวงศ์ คับ บ้านใกล้กัน มีอยู่6คันคับ แต่พวกผมเรียนวิทยาลัยเทคนิค จันทบุรี มีเพื่อนที่ รร. เล่น คลาสสิคด้วยกัน รมกลุ่มผมมีอยู่ประมาณ 11-12 คันคับ เบอร์ก้อ 0899310796 คับ ชื่อก้องคับ แต่ขอตั้งกลุ่มก่อนนะคับ ค่อยเปิดตัวคับ รวมตัวที่ หมู่บ้านนาวงศ์ คับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kaowkong อ่อ่ กลุ่มผมมีรถอยู่ที่บ้าน นาวงศ์ คับ บ้านใกล้กัน มีอยู่6คันคับ แต่พวกผมเรียนวิทยาลัยเทคนิค จันทบุรี มีเพื่อนที่ รร. เล่น คลาสสิคด้วยกัน รมกลุ่มผมมีอยู่ประมาณ 11-12 คันคับ เบอร์ก้อ 0899310796 คับ ชื่อก้องคับ แต่ขอตั้งกลุ่มก่อนนะคับ ค่อยเปิดตัวคับ รวมตัวที่ หมู่บ้านนาวงศ์ คับ คับคุนก้อง..... นาวงศ์ ผ่านตลอด คงจะเห็นพวกๆผมบ้างนะ อิอิ ยังไงเราคลาสสิคด้วยกัน รักๆๆกันไว้ เสาร์นี้ ไปงานตะวันชลด้วยกันมั้ย... เออผมเป็กนะคับ มีไรคุยกันได้ตลอดคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kaowkong อ่อ่ กลุ่มผมมีรถอยู่ที่บ้าน นาวงศ์ คับ บ้านใกล้กัน มีอยู่6คันคับ แต่พวกผมเรียนวิทยาลัยเทคนิค จันทบุรี มีเพื่อนที่ รร. เล่น คลาสสิคด้วยกัน รมกลุ่มผมมีอยู่ประมาณ 11-12 คันคับ เบอร์ก้อ 0899310796 คับ ชื่อก้องคับ แต่ขอตั้งกลุ่มก่อนนะคับ ค่อยเปิดตัวคับ รวมตัวที่ หมู่บ้านนาวงศ์ คับ เพื่อนเก่า ฝากตัว ด้วยเด้ออ ..........
ชมรมรถโบราณเมืองขลุงจันทบุรีKhlung classic Club Chantaburi2006วิ่งไปเก็บมิตรภาพตามข้างทาง
ยังไงหากผ่านมาบไพ อย่าลืมทักทายชาวมาบไพบุรีนะครับคุณก้อง และสหายเก่าทั้งหลายยยยย
ชื่ออาจฟังดูธรรมดาแต่ลีลาการขี่ไม่เหมือนใคร 080-6365-414ธ.กรุงเทพ สาขามาบตาพุดชื่อบัญชี รุ่งนภา ยิ้มเกตุเลขที่บัญชี 443 4 57747 6 นายณพงศ์ ตั้งวัฒนวงศ์75 ม.เพลินใจ 1 ซ.เพลินใจ 3ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง 21000
อ้าวมาๆๆๆ รายงานตัวจะได้รู้จักกันมากๆพี่น้องเอ้ยย55
ดีคับป๋ม ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคับ ตอบช้าไปนิดนึง กะลังยุ่งกะงาน และรถคับ กำลังทำให้เสดก่อนปีใหม่คับ มีทริบไหนดีๆๆๆ ก้อบอกกันนะคับ ไปด้วยกัน หนุกดีคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ รักคุณเข้าแล้ว อ้าวมาๆๆๆ รายงานตัวจะได้รู้จักกันมากๆพี่น้องเอ้ยย55 em97น้องใหม่!!!รายงานตัวคับบบem97 แฮ่ๆๆๆๆๆ เป็นไงบ้างครับ Pเป็ก งาน ตะวัลชล นุกอ่ะ ป่าวคับ
คนขี่หมู c92
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kaowkong ดีคับป๋ม ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคับ ตอบช้าไปนิดนึง กะลังยุ่งกะงาน และรถคับ กำลังทำให้เสดก่อนปีใหม่คับ มีทริบไหนดีๆๆๆ ก้อบอกกันนะคับ ไปด้วยกัน หนุกดีคับ ได้เลยคับ คุณก้อง... ปีใหม่เลยเปนไงครับ วันอาทิตย์ผมขี่กลับทางนาวงศ์อยู่ ไม่รู้จะไปแวะไหน เอิ้กๆๆ ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fight_c92 em97น้องใหม่!!!รายงานตัวคับบบem97 แฮ่ๆๆๆๆๆ เป็นไงบ้างครับ Pเป็ก งาน ตะวัลชล นุกอ่ะ ป่าวคับ ก้อดีคับ น้องชายได้เจอญาติสนิทมิตรสหายเก่าๆ แต่ถ้าจะดีกว่านี้ ถ้ามีน้องไปด้วย อิอิ...... 11 นี้ ว่างมั้ยไปเลี้ยงอาหารเด็กกัน
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ รักคุณเข้าแล้ว ได้เลยคับ คุณก้อง... ปีใหม่เลยเปนไงครับ วันอาทิตย์ผมขี่กลับทางนาวงศ์อยู่ ไม่รู้จะไปแวะไหน เอิ้กๆๆ ก้อดีคับ น้องชายได้เจอญาติสนิทมิตรสหายเก่าๆ แต่ถ้าจะดีกว่านี้ ถ้ามีน้องไปด้วย อิอิ...... 11 นี้ ว่างมั้ยไปเลี้ยงอาหารเด็กกัน วันที 11 กี่โมงอ่าคับ แล้วที่ไหนอ่า
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fight_c92 วันที 11 กี่โมงอ่าคับ แล้วที่ไหนอ่า รายละเอียดต้องป้าโสเลยน้อง...เหนว่าเนินทรายนะคับ
Forum Rules
Bookmarks