ข้อความตัวอย่าง อยากให้สมาชิก ทำความเข้าใจให้ตรงกัน ในการปฎิบัติตามข้อตกลงการใช้เวบ

อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ 1964
พอดีผมลงขายรถไปแล้วไม่ได้ลงราคา พอลงเสร็จกระทู้ผมก้อหายไปเลย
อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ 1964

แล้วผมก้อลงใหม่ลงราคา แบบ 1x,xxx

พอตอนเช้ามาดูกระทู้ก้อหายอีก

ทำไมเห็นคนอื่เขาลงขายกันได้ บางคนก้อไม่ลงราคา

แต่ทำไมลบกระทู้ผมอะครับ

ผมไม่เข้าใจว่าผมทำผิด อะไร ??


อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ webmaster
ผิดข้อตกลงการใช้งานบอร์ดไงครับ ตามที่คุณได้ตกลงไว้ ตอนสมัครใช้งานบอร์ด ซึ่ง ราคา xxx ผมถือว่าจงใจ ไม่ลงราคา


อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ 1964
ผมเห็น คุณ ตั้ม เขาลงขาย 64 ราคา 1xx,xxx
อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ 1964
มาเกือบ ครึ่งปีเห็นจะได้ ตอนนี้ก้อยังเห็นอยู่
แต่ของผมแค่ข้ามคืนก้อโดนลบแล้ว


ขอตอบให้เพื่อนๆ สมาชิก ได้ทำความเข้าใจให้ตรงกันด้วย ว่า
ในข้อตกลงการใช้บอร์ด http://www.thaiscooter.com/forums/sh...ad.php?t=49089 ที่ทุกๆ ท่านคลิกยอมรับ แล้วถือว่าตกลงที่จะปฎิบัติตามแล้ว
โดยในเรื่องของการ ลงขายไม่ลงราคา ซึ่ง ราคา xxx นั้น ผมถือว่าไม่ใช่ราคา และเจตนาไม่ลงราคา โดยทั้งนี้ ผม หรือผู้ดูแล หากตรวจพบ ก็จะทำการลบออก และไม่ได้มียกเว้นว่าสมาชิกระดับใด แต่หากสมาชิกพบว่ากระทู้ใดลงขายไม่ลงราคา ก็สามารถแจ้งลบได้ โดยคลิกที่ โดยต้องใส่เหตุผลที่แจ้งลบด้วย
จะอนุโลมบางกรณี เช่น สินค้านำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งมีผลกับค่าเงินบาท หากตั้งไว้สูงก็จะแพงไป หากตั้งไว้ต่ำ ก็ขาดทุน ซึ่งเหตุผลข้อนี้ผมยอมรับ และอนุโลมให้ได้

หวังว่าคงได้รับความร่วมมือจากสมาชิก หากข้อตกลงการใช้งานบอร์ด ที่ได้อ่านแล้ว คลิกยอมรับ กันแล้ว ผมจะไม่ตอบคำถามแบบนี้ อีก และไม่ต้องให้ใครมาถามผมอีก โดยผมคิดว่า ข้อตกลงการใช้บอร์ด ได้ใช้ข้อความง่ายๆ ไม่ต้องตีความหมายแต่อย่างใด