ทริปนี้ เริ่มมาจากความอยากไปเชียงใหม่ทุกปีของผมอยู่แล้ว แต่ปกติจะไปรถยนต์ ปีนี้ตั้งใจไว้เลยว่าจะไปด้วยเวสป้าPXคู่ใจ ก็เลยชวนเพื่อนๆ จึงได้เพื่อนร่มทางมาอีกตั้ง1คนเป็นรุ่นพี่สวยสวยใจถ ึงที่เพิ่งขี่รถมาได้ยังไม่ถึงปีแท้ๆ ด้วยรถคู่ใจ Vespa Lx150ie สรุปทริปนี้เราไปกัน2หน่วย
สำหรับทริปนี้ขอขอบคุณ พี่เล็ก ที่อุตส่าห์ยอมไปเป็นเพื่อนกัน พี่ต่อ อนุชิต ศรีสามยอด ไอดอลสายทัวร์ของผมที่ทั้งต้อนรับ พาเที่ยว และขี่ไปส่งผมถึงลับแล อุตรดิตถ์ อาจารย์ ธวัช ไรเดอร์รุ่นใหญ่สายทัวพิษณุโลก พี่อนันต์ เจ้าของที่พักดีๆ The Home Villeพิษณุโลก น้องเพชร เจ้าบ้านที่ลับแล ที่พากินอาหารแปลกๆและชมวิวสวยๆที่ลับแล แม่น้องเพชรที่ยัดเยียดลอตเตอรี่ให้ผมจนถูก 2ตัวท้าย เพื่อนกิ๊บศรี และแฟนหนุ่ม บี่๋ ดอกสะเดา ที่ต้อนรับอย่างดีที่เชียงใหม่ และเป็นไกด์นำเราเที่ยวได้อย่างสนุกและเซฟมาก น้องเบน สมอมเฟมสายทัวร์ เชียงใหม่ ที่ขี่ขึ้นดอยไปเป็นเพื่อนเที่ยวในครั้งนี้ และเพื่อนเอก ที่เอาฟอร์ดเรนเจอร์พร้อมลูกสุดซนและเมียท้องแก่ไปเท ี่ยวและเป็นรถเซอร์วิสให้กับพวกเราด้วย
และเกือบลืม พี่เกียร์ ร้านโคฟี่อนันต์และสหายบาว ฮิปปี้คอนหวัน ที่เอื้อเฟื้อร้านร่มๆให้เราได้จอดพักกินชากาแฟกันก่ อนออกเดินทางไปพิษณุโลก ^^
ผมเคยดูพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ หลายคนในบอร์ดนี้ มามาก จนเป็นแรงบันดาลใจให้ผมออกทัวร์ ออกทริปไปเที่ยวได้อย่างทุกวันนี้ หวังว่า เรื่องราวของผม คงพอจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครบางคนได้ลองขี่2ล้อคู่ใจ ออกไปหาความอิสระ และมิตรภาพ กับมุมมองใหม่ๆ ได้บ้าง ก็จะดีมาก
div>



 ดูรายนะเอียดส่วนตัว
				ดูรายนะเอียดส่วนตัว
			 ดูกระทู้ตอบทั้งหมด
				ดูกระทู้ตอบทั้งหมด
			 ดูกระทู้ ทั้งหมด
				ดูกระทู้ ทั้งหมด
			 Ignore This Member
				Ignore This Member
			 ดู Albums ทั้งหมด
				ดู Albums ทั้งหมด
			 ข้อความส่วนตัว
				ข้อความส่วนตัว
			 View Friends
				View Friends
			 ดูบทความ
				ดูบทความ
			 View Blog Entries
				View Blog Entries
			 
			
			 
			 
					
				 
			 ทริป2ล้อทัวร์เหนือ กทม.-พิษณุโลก-ลับแล-เชียงใหม่-ดอยอินทนนท์ 28ธ.ค.55-1ม.ค.56
 ทริป2ล้อทัวร์เหนือ กทม.-พิษณุโลก-ลับแล-เชียงใหม่-ดอยอินทนนท์ 28ธ.ค.55-1ม.ค.56
				
 
					
					
					
						 ตอบ-อ้างอิงข้อความ
  ตอบ-อ้างอิงข้อความ 
					
					
					
					
					
					
					
					
					
				 
			
Bookmarks