เห็นบอกว่าจะมีแข่งทางตรงวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ใช่ป่ะ มีใครไปมั่งยกมือกันหน่อยสิ เที่ยวที่แล้วไปเหงาหงอยมั่ก มากๆ เที่ยวนี้ไปกันเยอะๆหน่อยนะจะได้คึกคัก
ผมจะเอารถไปลงแข่งสัก 3 คัน ผมคิว่ารถผมวิ่งเร็วที่สุดในประเทศไทยครับ แล้วเจอกันครับพี่น้อง (พวกที่ชอบคุยว่าวิ่งอ่ะเดี๋ยวได้เจอกัน เบื่อจังพวกชอบคุย พอถึงเวลาก็ไม่เห็นเอารถมาลง มีแต่ไปยืนดู)
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fuck me ผมจะเอารถไปลงแข่งสัก 3 คัน ผมคิว่ารถผมวิ่งเร็วที่สุดในประเทศไทยครับ แล้วเจอกันครับพี่น้อง (พวกที่ชอบคุยว่าวิ่งอ่ะเดี๋ยวได้เจอกัน เบื่อจังพวกชอบคุย พอถึงเวลาก็ไม่เห็นเอารถมาลง มีแต่ไป ยืนดู) ผมคิดว่ารถผมก็วิ่งเร็วที่สุดในประเทศไทยเหมือนกัน แต่รถผมไม่มีแต่มีหม้อ น้ำมีแต่หม้อหุงข้าว ผมว่าจะไปเจอรถที่มีหม้อน้ำในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ แล้ว เอารถมาด้วยนะ อย่ามาแต่ตัวนะตัวเอง บ๊ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อยากรู้อะครับว่ากติกาอย่างไงครับเครื่องต้องเครื่อง เดิมหรือป่าวปีหน้าอยากแข่งมั่งอะครับบอกผมทีนะครับ
เอาข้าวไปเยอะเยอะนะ ผมจะเอากับไปเยอะเยอะ กินกัน ฉลองชัยชนะให้กับผม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fuck me เอาข้าวไปเยอะเยอะนะ ผมจะเอากับไปเยอะเยอะ กินกัน ฉลองชัยชนะให้กับผม คุณจะเอาที่ 1 เลยเหรอ แปลกจังเห็นว่าจะขายรถแล้วจะเอาที่ไหนแข่ง
ก็แข่งเสร็จแล้วขาย แถมถ้วยให้ด้วยไง จะได้ราคาไง แต่ที่รู้รู้สงสัยรุ่นสคิปเปอร์จะยกเลิกการแข่งขัน(ม ั้ง)
รู้ไวจริงจริง ยิ่งกว่า cnn สักอีก
ผมไม่ได้เป็น cnn แต่ผมเป็นปาปารัชซีอยู่
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fuck me ก็แข่งเสร็จแล้วขาย แถมถ้วยให้ด้วยไง จะได้ราคาไง แต่ที่รู้รู้สงสัยรุ่นสคิปเปอร์จะยกเลิกการแข่งขัน(ม ั้ง) ยกเลิกก็ไม่เป็นไรครับ ปาปารัชซีบอกมาว่าผู้จัดลงทุนตัดโครงแล้ว คงไม่ยกเลิกแล้ว มั่ง ไม่งั้นผู้จัดเสียหน้าแย่เลย
Forum Rules
Bookmarks