รถผมเองใช้งานประจำ ขับไปด้วยแต่งไปด้วยขายไปด้วยครับ
จดปี2530 ทะเบียนกทม.เครื่อง+แก๊สลงเล่มหมดแล้ว เอกสารพร้อม
โอนได้แน่นอน100%ครับ
เครื่อง4e-fte 1300ccหัวฉีด โอเวอร์ฮอนใหม่เบิกอะไหล่แท้ทุกชิ้น
เปลี่ยนหม้อน้ำตรงรุ่นกับเครื่อง ความร้อนไม่มีขึ้นครับ (ทำเครื่องไปหมื่นกว่า)
เกียร์AT(5e-fe) + LPG(ถังแคปซูล ตีตู้ปิดอย่างดี) ประหยัดมากวิ่งในเมืองโลละบาทกว่าๆ วิ่งไกลสบายมากครับ
ฟิมล์ Hi-cool รอบคับ
พวงมาลัยพาวเวอร์แน่นไม่ฟรี
ช่วงล่างแน่น ลูกปืนล้อหน้าเปลี่ยนใหม่เบิกของแท้ โช๊คเซ็ทใหม่หมด
หนึบไม่มีรั่ว นั่ง4คนได้สบายครับไม่ติด เข้าโค้งนิ่งๆ เบรคเป็นดีสหน้าจานระบายใหญ่
เอาอยู่แน่นอน(ช่วงล่างทำไปเกือบหมื่น)
สียังสวย มีผุบางจุด สีเดิมๆบางๆ ภายในสะอาด เครื่องเสียงCD/mp3
แอร์เย็นมาก รับประกันครับเตรียมผ้าห่มไว้ให้แฟนได้เลย
ล้อตอนนี้ลงตัวที่ Tom's รุ่น Spirit ขอบ13 ล้อญี่ปุ่นแท้ครับ ขึ้นทำเนียบล้อเรโทรหายากมากๆ ยางใหม่ดอกเต็มๆ เอาไปใช้ได้อีกยาวๆเลยครับ
รถผมเก็บไปเรื่อยๆนะครับ มีแต่สวยขึ้นทุกวันไม่ต้องห่วง
***สรุปว่ารถพร้อมใช้ครับ ผู้หญิงก็ขับได้ไม่งอแงจุกจิกครับ ผมแก้ไขข้อบกพร่องหมดแล้ว รถเล็กพวงมาลัยพาวเวอร์เกียร์ออโต้ ขับง่ายหาที่จอดง่ายครับ***
ขาย 75,000 บาทครับ 085-989-6571 อยู่บางบอน3ครับ
- สิ่งที่ต้องทำสำหรับไอ้นู๋คันนี้ (ไม่ทำก็ได้ครับ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่)
1.ทำสีปะผุ
2. ไฟหน้าปัดไม่ติด1หลอด(ปกติมี2หลอด)
3. ไมล์ความเร็วไม่ขึ้น(เอาไปเช็คเฟืองไมล์ครับ)
4. ไฟหน้าสำหรับผมยังไม่สว่าง ให้ช่างต่อรีเลย์เพิ่มหลักร้อย แต่ถ้าขับในเมืองไม่มีปัญหาครับ ไม่ต้องก็ได้
5. เก็บภายในยิบย่อยให้สวยงาม ทุกอย่างเดิมๆ สภาพจะใหม่เหมือนรถป้ายแดงคงเป็นไปไม่ได้ครับ
6. ทะเบียนขาดเมื่อ ม.ค.57 ต่อทะเบียนรวมพรบ.ไม่เกิน 1700 บาท ครับจะต่อเองหรือให้ผมต่อค่อยว่ากันอีกทีครับไม่ใช่ป ัญหา
7. กรอบไฟหรี่ข้างซ้ายแตก เชียงกงคู่ละไม่เกิน500ครับ ผมไปดูแล้วแต่ไม่ได้ซื้อมา
8. รถมีชนจุกจิกนิดๆหน่อยๆมาจากเจ้าของเก่า ไม่มีชนหนักครับ รถทรงสวยตามรูปเลย ตรงไหนไม่สวยผมก็ค่อยๆเก็บไปเรื่อยครับ
9.ตรงไหนที่ผมไม่ได้บอกแปลว่าปกตินะครับ อยากรู้อะไรถามได้เลยครับ ผมตอบได้หมดทุกเรื่องครับเพราะรถผมเองใช้งานเอง ไม่ได้ซ่อมเองแต่คุยกับช่างทุกเรื่องครับ(ช่างวัฒน์ส ุขสวัสดิ์30 เรโทรผมทุกคันทำกับแกครับ ฝีมือดี)
***ผมไม่ได้รีบขายนะครับ แต่รถที่บ้านผมมีเยอะครับอยากปล่อยออกบ้าง สนใจมาลองขับได้ครับ รถพร้อมใช้งาน เอาไปขับเที่ยวได้เลยครับ***
รูปเพิ่ม
https://www.facebook.com/media/set/?...6079543&type=1
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
div>
Bookmarks