เครือโรงแรม Marriott ทดลองติดตั้งระบบชาร์จไฟไร้สาย Qi ที่โถงต้อนรับ
-
- ผลการให้คะแนน
- 10
เครือโรงแรม Marriott ทดลองติดตั้งระบบชาร์จไฟไร้สาย Qi ที่โถงต้อนรับ
เครือโรงแรม Marriott ของสหรัฐอเมริกา (เจ้าของโรงแรมดังอย่าง Renaissance, JW Marriott, Courtyard by Marriott) ประกาศติดตั้งระบบชาร์จไฟไร้สายที่ใช้มาตรฐาน Qi ที่โถงต้อนรับ (lobby) ของโรงแรมในเครือจำนวน 29 แห่งในเดือนนี้ (ไม่ระบุที่ แต่ในเนื้อหาข่าวพูดถึงโรงแรมแต่ในสหรัฐอเมริกาเท่าน ั้น)
สำหรับแท่นชาร์จที่จะถูกติดตั้ง (ภาพท้ายข่าว) ใช้ระบบของ Kube Systems ที่ใช้มาตรฐาน Qi ในการชาร์จ โดยสามารถรองรับอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จได้สูงสุดถึง 6 ชิ้นในครั้งเดียว
เครือโรงแรม Marriott ระบุว่า ปัจจุบันผู้เข้าพักที่เป็นนักธุรกิจ มีอุปกรณ์พกพา 2-3 ชิ้นในการติดตัว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ดังนั้นการนำเอาที่ชาร์จไร้สายเข้ามาติดตั้ง จะช่วยทำให้ผู้เข้าพักไม่ต้องวุ่นวายกับการชาร์จอุปก รณ์ของตัวเอง และเป็นการทำให้ปลั๊กไฟว่างมีเพิ่มมากขึ้นด้วย
ที่มา - Marriott, Luxuo

Marriott, Wireless Charging, Lifestyle, USA
อ่านต่อ...
-
-
กฎการส่งข้อความ
- You may not post new threads
- You may not post replies
- You may not post attachments
- You may not edit your posts
-
Forum Rules
Bookmarks