ขายหรือแลก american custom เปิดประทุนครับ dodge kinsway coronet 1955
เพิ่งแลกมาครับ รถแต่ง Custom เจ้าของเดิมพี่เขาประกาศขายในราคา 3 แสนกว่าบาท แต่ผมแลกและเพิ่มเงินให้พี่เขา ต้นทุนผมเลยเพิ่มขึ้นแตะสี่แสนสาม
ถ้าแลกขอยึดที่ราคานี้ละกันครับ รับทุกแนว แต่แนวที่ชอบ เป็นรถเล็กๆ 2 ประตู ขอที่ขับได้ ส่วนรถใหญ่ๆ ชอบแค่บางคันบางรุ่น เอาเป็นว่าเปิดกว้างไว้ก่อน
ส่วนสองล้อ ขอทะเบียนโอน (หรือ สพม.แท้) ขี่ได้ ส่วนต่างว่ากันครับ ลองเสนอมาก่อน ถ้ามันโดนใจผมไม่ค่อยคิดเรื่องราคาครับ บางคันตั้งราคามาถูกกว่ารถผมแต่ผมชอบผมก็แลกชน
บางคันตั้งราคามาใกล้เคียงกับรถผมแต่ยังไม่โดนมาก ผมก็ขอตังค์เพิ่มนิดหน่อย อารมณ์เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางคันราคาแพงกว่ารถผม ถ้าผมพอมีตังค์ก็เพิ่มให้ ถ้าจังหวะขาดตังค์ก็ตัดใจไม่แลก กลัวคนแลกเสียเปรียบ สรุปคือเสนอมา แล้วโทรมาคุยกันครับ
081 466 6661 โจ้
เอกสาร รายละเอียด โทรคุยสะดวกกว่าครับ ผมไม่ชอบพิมพ์ไลน์ กับ เฟซบุค ทักมาบางทีไม่ตอบก็อย่าโกรธนะครับ ไม่ชอบพิมพ์จริงๆนิ้วใหญ่แป้นกดเล็กไม่ถนัด
ถ้าถามในนี้ก็จะพยายามมาอ่าน ไม่ค่อยได้เข้ามาครับช่วงนี้ ถ้าเสียดายเงินค่าโทรก็โชว์เบอร์มาครับเดี๋ยวโทรครับ
ขอบคุณครับ
ปล. เพิ่งแลกมาแต่ที่แลกหรือขายต่อเพราะช่วงนี้ฝนตก ผมจอดรถไว้อีกบ้านไม่มีคนอยู่ บ้านที่อยู่ประจำเป็นตึกแถวไม่สะดวก ตอนนี้ยืมผ้าคลุมจากพี่เจ้าของรถคนเก่ามาคลุมไว้
คิดถึงอนาคตนานๆแล้ว สางสารรถครับ กว่าจะได้ทำคันนี้ต้องรอถึงเดือนสิงหา เลยอยากหาคนที่พร้อมกว่าผมมาดูแลต่อครับ ไม่ได้ร้อนเงิน แต่ร้อนใจ
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
div>
Bookmarks